Đồng nát sắt vụn là gì? Thu mua đồng nát giá cao

Đồng nát là gì

Đồng nát sắt vụn là hình thức kinh doanh phổ biến hiện nay. Vậy đồng nát là gì? đâu là địa chỉ mua bán đồng nát giá tốt và uy tín? Cùng Phế Liệu Việt Phát tìm hiểu nhé! 

1.Đồng nát là gì?

Đồng nát là tên gọi chung chỉ các phế liệu, ve chai đã qua sử dụng và không có nhiều giá trị. Dịch vụ buôn đồng nát sẽ giúp giải quyết những phế liệu làm tốn diện tích cũng như phòng tránh phế phẩm để lâu bụi bặm, rỉ sét sẽ gây ra ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng. Sau khi thu mua đồng nát, các công ty phế liệu sẽ tái chế lại thành các sản phẩm có thể tái sử dụng được trong đời sống hay các ngành công nghiệp. 

Xem thêm:

Ở Việt Nam thậm chí còn có nhiều làng chuyên buôn bán đồng nát và giàu lên nhanh chóng bằng nghề này. Không chỉ thu mua sắt vụn, họ còn buôn bán cả những vật dụng đã cũ hỏng từ xa xưa hay những món đồ cổ có giá trị lên tới tiền tỉ. 

đồng nát là gì
Khái niệm đồng nát

2. Thu mua đồng nát giá cao

Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên thu mua đồng nát giá tốt ở khắp các tỉnh thành Việt Nam, trong đó cho Việt Phát. 

Thu mua đồng nát
Thu mua đồng nát giá cao

2.1 Những lý do nên chọn đơn vị Việt Phát

Chúng tôi chuyên thu mua các mặt hàng phế liệu như sắt thép, đồng, inox, linh kiện điện tử, vải, nhựa…  nhanh chóng, giá cao mà còn có những ưu điểm sau: 

  • Quy trình thu mua nhanh chóng, đáp ứng đúng thời gian như khách hàng yêu cầu bằng hệ thống vận tải chuyên chở.
  • Làm việc trực tiếp với khách hàng, không qua trung gian nên giá thành bán đồng nát ổn định, cạnh tranh hơn những đơn vị khác trong cùng khu vực.
  • Đội ngũ nhân viên của Việt Phát chuyên nghiệp, có mặt nhanh chóng và kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 
  • Khối lượng đơn hàng lớn phủ khắp tỉnh thành Việt Nam nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ uy tín.
  • Thủ tục thanh toán nhanh chóng bằng hai hình thức online & tiền mặt.
  • Đặc biệt, chúng tôi còn có hoa hồng cho những người giới thiệu dịch vụ thu mua Việt Phát.

2.2 Quy trình thu mua đồng nát tại Việt Phát

Khảo sát nhanh: Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Công ty Việt Phát sẽ cử nhân viên đến trực tiếp khảo sát, cân đo số lượng và kiểm tra mặt hàng. Sau đó, chúng tôi sẽ thỏa thuận mức giá phù hợp cho cả hai bên. 

Vận chuyển: Tiếp theo, chúng tôi sẽ điều động đội ngũ nhân công đến để bốc vác và vận chuyển toàn bộ số phế liệu cần thu mua trong ngày. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ thu gọn và dọn dẹp kho bãi của khách hàng.

Thanh toán: Sau khi đã hoàn thành các công đoạn trên, chúng tôi sẽ thực hiện thủ tục thanh toán qua hình thức online và tiền mặt. 

Trên đây là những thông tin về địa chỉ mua bán đồng nát giá tốt và uy tín. Trong nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã làm việc với rất nhiều khách hàng và đối tác lớn nhỏ khắp các tỉnh thành trên tổ quốc. Giá phế liệu cũng thường xuyên cập nhật theo ngày vì thế bạn hãy liên hệ hotline của phế liệu Việt Phát để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm: Thu mua phế liệu đồng giá cao – Việt Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988331300