Thu mua phế liệu Bạc Liêu giá cao, hoa hồng hấp dẫn

thu mua phế liệu Bạc Liêu

Bạc Liêu là một trong những tỉnh miền Tây mà Việt Phát đặt chân đến để thu mua phế liệu. Nhằm giải quyết nhu cầu cần thanh lý của người dân cũng như bảo vệ môi trường. Cùng với phelieuvietphat.com tham khảo giá thu mua phế liệu Bạc Liêu bao nhiêu nhé!.

Thu mua phế liệu Bạc Liêu giá cao hàng đầu

Tỉnh Bạc Liêu thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Với địa thế thuận lợi nằm trên bán đảo Cà Mau, Bạc Liêu là nơi tập trung của nhiều dân tộc khác nhau. Có thể kể đến như: người Chăm, người Việt, người Hoa, Khmer… Nổi bật với ngành công nghiệp muối vô cùng phát triển, Bạc Liêu dần trở thành địa điểm thu hút đầu tư nơi mua bán phế liệu

"<yoastmark

Theo thống kê, ước tính một ngày ở đây có hàng trăm tấn phế liệu được thải ra ngoài. Các chủng loại phế liệu này cần được thanh lý, xử lý và cung cấp sản phẩm tái chế chất lượng. Việt Phát thu mua phế liệu Bạc Liêu nhiều chủng loại đa dạng với mức giá tốt nhất so với nơi khác.

Thu mua phế liệu tại Bạc Liêu đa dạng các loại

Nếu những ai ở Bạc Liêu muốn được mua bán phế liệu với số lượng lớn. Thì hãy để Việt Phát lo mà không cần phải tự tay mang vác chúng di dời.

Chúng tôi chuyên thu mua các mặt hàng như sau:

"<yoastmark

 • Nhựa phế liệu: các loại như là PP, HI, ABS, PVC, ống nhựa các loại…
 • Đồng phế liệu: gồm có lõi đồng và dây điện, đồng lá, đồng miếng, đồng thau, đồng màu, đồng cháy, mạ đồng….
 • Vải phế liệu: vải vụn, vải khúc, vải cây, vải tồn kho…
 • Nhôm phế liệu: nhôm thỏi, lá, vật nhôm phế thải từ các ông trình, nhôm loại 1, 2, 3, nhôm sợi, nhôm dẻo, bột nhôm, nhôm máy…
 • Sắt phế liệu: gồm loại sắt đặc, vụn, gỉ sét, bazo sắt, sắt từ công trình…
 • Các loại Inox phế liệu: 304, inox 430, 202, inox 410, 201, hoặc đồ dùng trong gia đình có thành phần làm từ inox…
 • Kẽm phế liệu: gồm có kẽm IN

Ngoài ra, Việt Phát cũng mua phế liệu khác ví dụ như: nilon (nilon dẻo, sữa, xốp), các loại hợp kim, niken, chì, pallet, thùng phi từ sắt hay nhựa,… với giá tốt. Nếu bạn cần thanh lý những vật dụng, phế liệu không có trong danh sách trên. Vui lòng liên hệ trực tiếp đến Phế Liệu Việt Phát để được tư vấn tận tình nhé.

Giá phế liệu Bạc Liêu gần đây nhất

Việt Phát là địa chỉ mua bán phế liệu với nhiều năm trong nghề. Chúng tôi có chuỗi các cơ sở trên 12 tỉnh miền Tây, kể cả các tỉnh khác. Đây là điểm cộng giúp Việt Phát càng ngày mở rộng thị trường hướng đến nhiều khách hàng tiềm năng. Bên dưới là một số mặt hàng Việt Phát thu mua phế liệu Bạc Liêu. Mức giá đưa ra có chút thay đổi tùy từng thời điểm. Vì vậy, hãy liên hệ để có thông tin chuẩn xác nhất nhé.

"Giá

 • Thu mua các loại phế liệu inox, đồ vật từ inox có giá từ 18.000 – 50.000 đồng/kg;
 • Thu mua sắt các loại giá từ 11.500 – 20.000 đồng/kg.
 • Nhân mua thùng phế liệu với giá từ 105.000 – 155.000 đồng;
 • Thu mua các loại nhựa phế liệu giá từ 13.000 – 45.000 đồng/kg;
 • Giá phế liệu gang, thiếc từ 14.000 – 15.000 đồng/kg;
 • Thu mua các loại đồng phế liệu có giá từ 70.000 – 190.000 đồng/kg;
 • Giá nhôm phế liệu các loại từ 7.500 – 70.000 đồng/kg;

Mức giá mà Việt Phát đưa đến cho bạn mặc định sẽ cao nhất trên thị trường. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của đơn vị Chúng tôi.

Phế liệu Việt Phát là sự lựa chọn tốt?

Thu mua Phế liệu Việt Phát là sự lựa chọn tốt?
Thu mua Phế liệu Việt Phát là sự lựa chọn tốt?
 • Nhân viên của Phế liệu Việt Phát với cách phục vụ hoà nhã, chu đáo và tận tình. Với các quý khách muốn được báo giá, vui lòng gửi hình ảnh về mặt hàng cho chúng tôi. Thông qua đó, đội ngũ nhân viên sẽ đánh giá tổng quát và ước lượng cho bạn mức giá trong khoảng bao nhiêu.
 • Chúng tôi sẽ xin đặt lịch với quý khách hàng để điều phối đội ngũ của Việt Phát đến tận nơi. Khâu này chúng tôi sẽ chụp hình và kiểm chứng mức độ chất lượng sản phẩm. Mức giá cụ thể phía chúng tôi báo lại. Quá trình định giá đảm bảo đúng chất lượng, giá trị từng mặt hàng.
 • Phế Liệu Việt Phát có hệ thống các loại xe tải chất lượng. Chúng tôi có thể đến lấy hàng trực tiếp tận nơi dù số lượng đến vài trăm tấn. Nói không với việc phải chi trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào ngoài thỏa thuận.
 • Các nhân viên chuyên nghiệp, tận tình sẽ làm các quý khách hàng hài lòng. Trang thiết bị được cải tiến hiện đại, nên việc thu gom phế liệu sẽ trở nên gọn gàng và nhanh chóng. Quy trình thu gom và dọn dẹp bảo đảm tiến độ, không làm mất thời gian quý báu của quý khách.
 • Cuối cùng là các chế độ khác mà Phế liệu Việt Phát dành cho bạn. Ví dụ như: bảo hành, chế độ hậu mãi và dịch vụ chăm sóc khách hàng còn rất chu đáo. Mong rằng những khách hàng, đối tác đã đang và sẽ sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ luôn hài lòng.

Khu vực thu mua phế liệu ở Bạc Liêu

Thành phố Bạc Liêu

Việt Phát thu mua các khu vực Phường 2, Phường 3, Phường 5, Phường 7, Phường 1, Phường 8, Phường Nhà Mát, Xã Vĩnh Trạch, Xã Vĩnh Trạch Đông, Xã Hiệp Thành của Thành Phố Bạc Liêu

Huyện Hồng Dân

Mua phế liệu ở thị trấn Ngan Dừa, Xã Ninh Quới, Xã Ninh Quới A, Xã Ninh Hòa, Xã Lộc Ninh, Xã Vĩnh Lộc, Xã Vĩnh Lộc A, Xã Ninh Thạnh Lợi A, Xã Ninh Thạnh Lợi

Huyện Phước Long

Gồm các khu vực: Thị trấn Phước Long, Xã Vĩnh Phú Đông, Xã Vĩnh Phú Tây, Xã Phước Long, Xã Hưng Phú, Xã Vĩnh Thanh, Xã Phong Thạnh Tây A, Xã Phong Thạnh Tây B

Huyện Vĩnh Lợi

Việt Phát thu gôm phế liệu các Xã Vĩnh Hưng, Xã Vĩnh Hưng A, Thị trấn Châu Hưng, Xã Châu Hưng A, Xã Hưng Thành, Xã Hưng Hội, Xã Châu Thới, Xã Long Thạnh

Thị xã Giá Rai

Gồm các khu vực: Phường 1, Phường Hộ Phòng, Xã Phong Thạnh Đông, Phường Láng Tròn, Xã Phong Tân, Xã Tân Phong, Xã Phong Thạnh, Xã Phong Thạnh A, Xã Phong Thạnh Tây, Xã Tân Thạnh

Huyện Đông Hải

Việt Phát thu mua phế liệu tận nơi các địa điểm như: Thị trấn Gành Hào, Xã Long Điền Đông, Xã Long Điền Đông A, Xã Long Điền, Xã Long Điền Tây, Xã Điền Hải, Xã An Trạch, Xã An Trạch A, Xã An Phúc, Xã Định Thành, Xã Định Thành A

Huyện Hoà Bình

Các đị điểm Việt Phát thu mua phế liệu ở huyện Hòa bình gồm: Thị trấn Hòa Bình, Xã Minh Diệu, Xã Vĩnh Bình, Xã Vĩnh Mỹ B, Xã Vĩnh Hậu, Xã Vĩnh Hậu A, Xã Vĩnh Mỹ A, Xã Vĩnh Thịnh

Thu mua phế liệu khu công nghiệp Bạc Liêu giá cao

Các khu công nghiệp như: Khu công nghiệp Trà Kha, Khu công nghiệp Láng Trâm, Khu công nghiệp Ninh Quới

Quy trình Việt Phát thu mua tại Bạc Liêu

 • Tiếp nhận và báo giá: Sau khi tiếp nhận các thông tin về chủng loại phế liệu tại Bạc Liêu. Quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên yêu cầu gửi hình ảnh về mặt hàng cần thanh lý. Qua những hình ảnh này sẽ thuận tiện cho việc định giá phế liệu. Nếu quá trình thỏa thuận được quý khách thông qua, đội ngũ Việt Phát sẽ có mặt tại địa chỉ bạn để tiến hành kiểm tra, thống kê và đánh giá chất lượng.
 • Sau khi thực hiện các công đoạn trên, chúng tôi sẽ trực tiếp thương lượng về mức giá cùng bạn rồi làm hợp đồng thanh lý. Dịch vụ của Việt Phát cam kết đem lại cho bạn mức giá tốt nhất. Tùy vào thời giá thị trường phế liệu, mà giá sẽ có sự sê dịch. Tuy nhiên chúng tôi bảo đảm không ép giá khách hàng.
 • Bốc xếp tháo dỡ nhanh chóng, kịp tiến độ: Theo lịch sắp xếp, yêu cầu của bạn, nhân viên chúng tôi sẽ đến để tháo gỡ và vận chuyển hàng đi nhanh chóng và an toàn.
 • Thanh toán linh hoạt: Quy trình thanh toán sẽ được Việt Phát thực hiện trong khi tháo gỡ và vận chuyển hàng hoá. Có đa dạng cách thanh toán như là bằng tiền mặt, quẹt thẻ hoặc chuyển khoản theo nhu cầu.
 • Dọn dẹp kho bãi: Chúng tôi thu gom phế liệu xong sẽ có chính sách dọn dẹp gọn gàng, cẩn thận. Những quy trình này miễn phí nhằm đem lại sự tiện lợi và trải nghiệm tuyệt vời khi đến với dịch vụ tại Việt Phát.
Quy trình Việt Phát thu mua tại Bạc Liêu
quy trình việt phát thu mua phế liệu tại Bạc Liêu

Cam kết thu mua phế liệu Bạc Liêu giá cao nhất thị trường

Phế Liệu Việt Phát tự tin là cơ sở thu mua phế liệu ở Bạc Liêu giá cao nhất. Quý khách hàng có nhu cầu bán phế liệu hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Thông tin liên hệ để thu mua phế liệu Bạc Liêu ở Việt Phát như sau:

 • Điện thoại: 0988331300 - 0933834111
 • Email: phelieuvietphat@gmail.com
 • Website: phelieuvietphat.com
 • Địa chỉ: 72h khu vực Phú Tân, phường Tân Phú, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ

Nếu quý khách có nhu cầu thu mua phế liệu Bạc Liêu, đừng ngần ngại gọi liên hệ đến Phế Liệu Việt Phát nhé!.

Xem thêm các khu vực thu mua phế liệu khác của Việt Phát:

One thought on “Thu mua phế liệu Bạc Liêu giá cao, hoa hồng hấp dẫn

 1. Nguyễn Bão Linh says:

  Chào công ty. Em hiện đang cư ngụ tại thành phố Bạc Liêu. Hiện em đang tìm các đối tác là các công ty thu mua phế liệu để tìm và thu mua các loại Tiền Xưa của Việt Nam mình rất mong được hợp tác với quý công ty ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988331300