Thu mua sắt thép phế liệu giá cao hoa hồng cực hấp dẫn

thu mua phế liệu sắt

Việc bán đồ vật phế liệu cũ đã qua sử dụng có thể giúp giải phóng mặt bằng, có không gian sử dụng. Ngoài ra bạn còn thu hồi được một chút chi phí mua vật liệu ban đầu. Với các nhà xưởng, công trình xây dựng,…Thì việc đến đơn vị thu mua phế liệu sắt là cần thiết. Phế Liệu Việt Phát sẽ giải đáp thêm về những câu hỏi thắc mắc của quý khách hàng qua bài viết này.

Việt Phát – Đơn vị thu mua phế liệu sắt

Đến với Viêt Phát, để thu mua phế liệu sắt thì các đối tác, quý khách hãy yên tâm. Bởi chúng tôi là một đơn vị lâu năm trong lĩnh vực phế liệu. Chúng tôi tự hào về hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu Việt Phát của mình. Trong suốt khoảng thời gian qua, Việt Phát đã trở thành đối tác uy tín của rất nhiều khách hàng, doanh nghiệp, các công ty lớn nhỏ. Việt Phát nhận về các phản hồi tích cực về cách thức thu mua, quá trình xử lý phế liệu,…của chúng tôi.

"Việt

Việt Phát có đại lý ở hầu hết nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi đã thực hiện thu mua trên nhiều khu vực như là: Long An, Cần Thơ, Tiền Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu,… Chúng tôi không ngừng phấn đấu để mở rộng quy mô mua bán phế liệu của mình hơn nữa. Nhằm mục đích phục vụ nhu cầu được cho mọi khách hàng dù ở nơi đâu.

Nếu quý khách tin tưởng Việt Phát, chúng tôi xin cam kết sẽ làm việc hết mình, tận tâm, cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể. Hơn nữa, Việt Phát hiểu rõ nguyện vọng của quý khách hàng là bán phế liệu với giá tốt. Vì vậy, chúng tôi luôn thu mua các loại phế liệu với giá cao nhất thị trường.

Việt Phát thu mua sắt phế liệu các loại nào?

Việt Phát thu mua hầu hết các loại phế liệu, không “khắt khe” trong việc lựa chọn thu mua. Vì vậy, nếu quý khách cần tìm đơn vị thu mua sắt phế liệu, chúng tôi đều nhận tất. Dưới đây, là một vài loại điển hình như sau:

"Việt

 • Mua bán phế liệu sắt vụn
 • Nhận mua các loại phế liệu sắt đặc
 • Thu mua đủ loại sắt phế liệu được từ thải từ công trình, tòa nhà đang xây dựng.
 • Mua bazo sắt, bã sắt từ quá trình tiện, bào, phay
 • Nhận thu mua sắt bị gỉ, rét
 • Mua phế liệu các loại dây thép sắt
 • Thu mua đủ loại ống sắt, sắt hộp từ giàn, khung hay ống bảo vệ ngoài trời…

Phế liệu sắt có mấy loại?

Hiện nay, tùy vào các tiêu chí: đặc điểm và giá trị kinh tế. Người ta thường phân loại sắt thành các loại khác nhau, ví dụ như:

Sắt phế liệu loại 1

Đây là loại sắt phế liệu nguyên chất sẽ không lẫn những tạp chất khác. Nó ít bị gỉ rét, có khả năng tái chế cao và có đặc điểm là nặng và cứng, chịu lực cực tốt. Vì vậy, loại này được quý khách hàng thu mua nhiều với giá cao.

Sắt phế liệu loại 1 này sẽ có dạng sắt phi, sắt đặc, sắt cây, những loại sắt có hình chữ I, H, U. Hoặc sắt thép trong đường ray xe lửa, kho xưởng, các máy móc công trình, xác tàu cũ, xà gồ…

Phế liệu sắt có mấy loại?
Phế liệu sắt có mấy loại?

Sắt phế liệu loại 2

Sắt phế liệu loại 2 là một loại có lẫn một chút tạp chất hay kim loại khác, thông thường là sắt vụn. Loại này hay được thải từ công trình đang xây dựng. Sắt ở dạng nguyên mẫu ngắn hoặc lớn. Sắt loại 2 so với loại 1 sẽ có giá thấp hơn.

Sắt phế liệu loại 3

Đây là loại sắt phế liệu được đánh giá có giá trị thấp nhất. Bởi chúng bị lẫn khá nhiều tạp chất, khi mua về phải kết hợp một số phụ gia khác thì mới có thể tái sử dụng được.

Sắt loại này thông thường là các loại bazo sắt, sắt bị gỉ, được thải trong quá trình như tiện, phay, bào. Hay các vật dụng làm từ sắt dùng trong hàng ngày.

Nếu quý khách hàng phân loại rõ ràng đống sắt phế liệu trong kho của mình thì có thể nhận được đúng giá cho mỗi loại. Nếu quý khách lo ngại vấn đề này thì Việt Phát sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Những tiêu chí lựa chọn thu mua phế liệu sắt thép

Khi quý khách có nhu cầu thanh lý sắt thì nên tìm kiếm đơn vị thu mua phế liệu sắt thép uy tín. Hiện nay, có khá nhiều đơn vị hoạt động trong ngành này trên thị trường. Tuy nhiên không phải đâu cũng là nơi đang tin cậy cho bạn. Phelieuvietphat.com sẽ chỉ ra vài tiêu chí giúp bạn lựa được đơn vị như mong muốn nhé!.

Chọn đơn vị thu mua sắt thép phế liệu giá cao

Mỗi đơn vị sẽ có một mức giá khác nhau khi thu mua phế liệu. Quý khách hàng có thể thông qua người thân, bạn bè hoặc tìm hiểu từ nhiều nguồn khác nhau. Nhằm đánh giá và lựa chọn được đơn vị thu mua tốt nhất. Nếu là doanh nghiệp, công trình lớn thì bán chúng với giá cao sẽ giúp kiếm được khoảng tiền nhiều hơn.

Kinh nghiệm cho quý khách là nên tìm hiểu, sàng lọc nhiều đơn vị. Sau đó so sánh để chọn ra nơi thu mua sắt thép phế liệu giá cao. Có thể tham khảo các đánh giá của khách hàng sử dụng trước để có cái nhìn khách quan nhất.

"Những

Chọn nơi có quy mô và có kho bãi lớn

Đơn vị có quy mô và kho bãi lớn thì quá trình tháo dỡ, thu gom và dọn dẹp công trình sẽ thuận lợi, nhanh chóng. Từ đó giúp quý khách giải phóng được mặt bằng đúng tiến độ. Bạn có thể sử dụng mặt bằng ngay cho kế hoạch xây dựng, sản xuất sau đó

Làm việc chuyên nghiệp

Làm việc với nơi thu mua các loại phế liệu chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách hàng nhàn hơn rất nhiều. Đơn vị đó sẽ có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, quá trình làm việc nhanh gọn. Họ sẽ biết cách sắp xếp các bước sao cho tiến trình trở nên chuẩn và nhanh nhất.
Các đơn vị chuyên nghiệp sau khi thu gom phế liệu sẽ dọn dẹp gọn gàng cho quý khách. Quy trình làm việc luôn đảm bảo tiến độ trong thời gian ngắn nhất.

Địa điểm thu mua phế liệu sắt tận nơi

Việt phát thu mua phế liệu chủ yếu ở các tỉnh, thành phố ở đồng bằng sông cửu long (miền tây). Ngoài khu vực này, nếu khách hàng cần bán phế liệu thì hãy liên hệ với Việt Phát. Chúng tôi sẽ có chi nhánh hỗ trợ cho khách hàng

Thu mua sắt phế liệu giá cao mới nhất

Thu mua sắt phế liệu giá cao là nhu cầu của hầu hết quý khách hàng. Bảng giá mới nhất được Việt Phát cập nhật như sau:

"<yoastmark

 • Sắt đặc phế liệu có giá từ 17.000 đến 30.000 đồng/kg.
 • Sắt vụn phế liệu có giá từ 15.000 đến 20.000 đồng/kg.
 • Sắt gỉ sét phế liệu có giá từ 14.000 đến 20.000 đồng/kg.
 • Bazo sắt phế liệu có giá từ 14.000 đến 20.000 đồng/kg.
 • Bã sắt phế liệu có giá từ 14.000 đến 20.000 đồng/kg.
 • Sắt công trình phế liệu có giá từ 14.000 đến 17.000 đồng/kg.
 • Dây sắt thép phế liệu có giá từ 14.000 đến 17.000 đồng/kg.

Xem bảng giá thu mua phế liệu mới nhất của Việt Phát:

Việt Phát cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu sắt tốt nhất hiện nay. Phelieuvietphat.com luôn mong muốn được hợp tác lâu dài với quý khách hàng. Nếu quý khách cần thanh lý, dọn dẹp kho bãi của mình thì hãy liên hệ ngay với Việt Phát chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988331300