Thu mua phế liệu thiếc giá cao tận nơi

thu mua phế liệu thiếc

Các đơn vị hiện nay đang có nhu cầu cao về thu mua phế liệu thiếc số lượng phế liệu lớn. Với mục đích mang đến dịch vụ tái chế kim loại, trong đó là tái chế thiếc. Cùng Phế Liệu Việt Phát tham khảo giá các loại phế liệu thiếc nhé!.

Việt Phát thu mua phế liệu thiếc giá cao

Hiện tại, Việt Phát đang có nhu cầu mua thiếc phế liệu với lượng lớn nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp chuyên về tái chế kim loại. Đặc biệt là tái chế thiếc. Giá thiếc trên thị trường được đánh giá khá cao mà tại Việt Phát còn mua cao hơn. Để biết thông tin cụ thể hơn hãy nhấc máy lên gọi về hotline của chúng tôi nhé.

Việt Phát thu mua phế liệu thiếc
Việt Phát thu mua phế liệu thiếc

Là đơn vị,web chuyên thu mua phế liệu thiếc uy tín suốt những năm qua. Chúng tôi phân biệt được chủng loại phế liệu một cách dễ dàng. Qua đó, định giá đúng với mặt hàng phế liệu mà quý khách muốn bán cho chúng tôi.

Phế liệu thiếc là gi?

Vậy phế liệu thiếc là gì?. Thiếc được hiểu là một kim loại có đặc tính dễ uốn, dẻo, màu trắng bạc, có độ kết tinh cao. Khi bạn bẻ cong một thanh thiếc, sẽ nghe thấy tiếng nổ tách tách được tạo thành bởi hai tinh thể. Khi nung nóng lên, thiếc chống ăn mòn với nhiệt độ phòng. Chúng cũng được tìm thấy ở trong nhiều hợp kim. Thiếc thường được khai thác dạng oxit và được chiết từ quặng cassiterit. Đặc điểm của thiếc được biết đến đó là:Là một kim loại rắn dễ nóng chảy, có màu ánh bạc, và rất khó bị gỉ hay chống ăn mòn. Thiếc chính là kim loại được dùng trong nhiều hợp kim khác. Bên cạnh đó nó giúp giảm thiểu quá trình oxy hóa các kim loại như là: inox, nhôm, đồng, sắt,…

phế liệu thiếc là gì?
phế liệu thiếc là gì?

Hầu hết các vật dụng được làm bằng thiếc và không độc hại. Ngoài ra, có rất ít người nhận ra các triệu chứng của nó khi nhiễm thiếc. Nhưng những nghiên cứu khoa học đã cho thấy rằng các hợp chất tạo nên kim loại thiếc là độc nhất.

Thiếc thường được ứng dụng trong công nghiệp hay trong những sản phẩm gia dụng: chống oxy hóa, chống ăn mòn trong các bè sắt thép, lon sữa đặc, hộp đựng thực phẩm, làm đồ hàn.

Thiếc hay phế liệu thiếc có thể ảnh hưởng đến phát triển của hệ thần kinh con người. Nó rất độc hại, nhất là đối với trẻ em, bởi làm giảm khả năng học hỏi, trầm trọng hơn là rối loạn hành vi. Ngộ độc thiếc gồm có những triệu chứng sau: nhức đầu, bứt rứt, đau bụng,  lú lẫn, thiếu máu, có thể co giật, hôn mê hay dẫn đến tử vong.

Tham khảo bảng giá thu mua phế liệu long an giá cao, hoa hồng hấp dẫn

Phân loại phế liệu thiếc

Với mỗi loại phế liệu thiếc khác nhau thì nó có giá trị khác nhau. Chúng tôi chia phế liệu thiếc thành 2 loại chính là: thiếc nguyên khối và thiếc gia công.

Thiếc loại 1 (gọi là Thiếc Nguyên Khối): Đây là loại có chứa hầu hết là 99% thiếc. Giá thu mua phế liệu thiếc của loại 1 sẽ cao hơn nhiều nếu so với thiếc loại 2. Loại xỉ thiếc nguyên khối được dùng với nhiều mục đích khác nhau.

Thiếc loại 2 (gọi là Thiếc Gia Công): Loại thiếc này đã được chế biến gia công thông qua các giai đoạn hoặc pha lẫn với các tạp chất khác nhau. Vì vậy, mức giá thông thường thấp hơn khá nhiều so với thiếc loại 1…

Quý hàng hãy liên hệ trực tiếp cho Việt Phát nếu cần thanh lý các loại phế liệu có thuộc kim loại thiếc. Để được đáp ứng yêu cầu mua phế liệu thiếc kịp thời, chúng tôi sẽ đảm bảo quy trình thu mua nhanh chóng. Hơn hết, là giá cao và dọn dẹp sạch sẽ kho sau khi thu mua xong. Việt Phát chúng tôi chuyên thu mua các loại:

 • Thu mua thiếc hàn
 • Nhận thiếc xi mạ vàng
 • Mua thiếc nhập khẩu đến từ: Đài Loan, Trung Quốc…
 • Thu mua các loại thiếc
 • Mua bán thiếc xi mạ đồng, bạc
 • Thiếc quặng nguyên chất
 • Các loại thiếc máy, thiếc mỏ hàn, thiếc sợi, thiếc cuộn,…

Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thu mua phế liệu thiếc?

Yếu tố ảnh hưởng đến mức giá thu mua phế liệu thiếc gồm:

yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thu mua phế liệu thiếc
yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thu mua phế liệu thiếc

Thứ nhất, đó là chất lượng  phế liệu theo tiêu chuẩn thì chất lượng là “tiên quyết”. Đây được xem là yếu tố quan trọng nhất bởi ảnh hưởng lớn đến mức giá mà chúng tôi thu mua. Tùy thuộc vào từng chủng loại cũng như chất lượng các kim loại tấm khác nhau thì sẽ có giá thu mua khác nhau.

Thứ hai, là đơn vị mua, khu vực mua. Tùy từng công ty, doanh nghiệp hay đơn vị  mua sẽ có giá mua lại phù hợp hơn, có thể chênh lệch một chút với nhau. Mức chênh lệch sẽ được tính theo khu vực như là: thành phố, nông thôn.

Thứ ba, tùy vào tình hình thị trường phế liệu. Cụ thể đó là thời điểm khác nhau thì giá trên thị trường mua bán phế liệu cũng thay đổi. Nếu thời điểm khan hiếm thì nguồn phế liệu thiếc sẽ làm tăng giá thu mua. Ngược lại, nếu tình hình thị trường phế liệu thiếc cung nhiều hơn cầu thì làm giá thu mua sẽ bị giảm xuống.

Khu vực thu mua phế liệu thiếc tận nơi của Việt Phát

Việt Phát thu mua phế liệu các khu vực miền tây và toàn quốc

Giá thiếc hiện tại bao nhiêu tiền 1 kg?

Tùy vào chất liệu áp dụng cho  thiếc cục, quặng bạc, thiếc hàn, giá quặng thiếc hiện tại.. Phế liệu dao động như thế nào tùy vào thành phần hợp chất có chứa vàng hay bạc và tỷ lệ bao nhiêu. Qúy khách hàng hãy tham khảo mức giá mà Việt Phát đưa ra, cụ thể như:

giá thiếc hiện tại bao nhiêu tiền 1kg?
giá thiếc hiện tại bao nhiêu tiền 1kg?
 • Giá thiếc tinh dây: 630.000đ/kg – 955.000 vnđ/kg.
 • Giá thiếc thanh tinh: 440.400đ/kg – 860.700 vnđ/kg.
 • Giá thiếc 60/40: 550.800đ/kg – 789.800 vnđ/kg.
 • Giá thiếc nguyên chất: 2.500.000đ/kg – 12.000.000 vnđ/kg.
 • Giá thiếc phế liệu: 225.000đ/kg – 955.000 vnđ/kg.
 • Giá thiếc hàn dây: 315.000đ/kg – 855.000 vnđ/kg.
 • Giá thiếc có bạc: 8.900.000đ/kg – 12.000.000 vnđ/kg.
 • Giá tụ điện tử phế liệu : 558.500đ/kg – 1.200.000 vnđ/kg.

Xem chi tiết: Bảng giá phế liệu thu mua hôm nay 2022

Phelieuvietphat.com đã chia sẻ một số thông tin liên quan đến việc thu mua phế liệu thiếc ở trên. Nếu nhà hay doanh nghiệp bạn cần thanh lý thiếc thì chúng tôi đều nhận bất kể số lượng nhé!.

Có thể bạn muốn biết:

PASS: 270420

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988331300