Thu mua phế liệu đồng giá cao hấp dẫn

thu mua phế liệu đồng

Hiện nay, Phelieuvietphat.com thu mua tất cả các mặt hàng phế liệu tại nhiều tỉnh thành. Trong số đó, chúng tôi thu mua phế liệu đồng tận nơi với giá cao.

Tìm hiểu ngay: đồng là gì? tính chất, công dụng của đồng trong đời sống

Thu mua phế liệu đồng giá cao tận nơi

Phế liệu đồng là một trong các loại phế liệu phổ biến, có giá trị nên được thu mua nhiều nhất thị trường. Các cơ sở thu mua phế liệu đồng thu gom và xử lý tách phần đồng riêng biệt. Sau đó mang phần đồng đi bán nhằm phục vụ cho những nhu cầu tái chế khác nhau.

Thu mua phế liệu đồng giá cao tận nơi
thu mua phế liệu đồng

Thay vì vứt bỏ đi vừa lãng phí, vừa ảnh hưởng môi trường, thì việc bán cho các nơi mua đồng uy tín là một giải pháp tốt. Việc mua bán này quý khách có thể nhận được một khoản tiền kha khá. Không chỉ vậy, còn góp phần bảo vệ môi trường cũng như tiết kiệm nguồn tài nguyên quốc gia.

Có lẽ vì thế mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở nhận mua đồng ở khắp nơi. Sự mở rộng quy mô này nhằm đáp ứng nhu cầu thanh lý của người dân. Tuy nhiên, tình trạng các đơn vị “chui” ép giá, kém chất lượng tồn tại rất nhiều khiến quý khách hàng thiệt hại.

Đứng trước vấn đề này, Việt Phát ra đời và tham gia vào thu mua phế liệu đồng giá cao. Trước mắt, đảm bảo sự cân bằng về giá cả và chất lượng cho quý khách hàng. Sau đó, cam kết định giá cụ thể, chính xác, nói không với các tình trạng ép giá,  chèo kéo, trả giá khách hàng. Chúng tôi làm việc trên phương diện bảo vệ quyền lợi khi sử dụng dịch vụ của quý khách. Hơn hết, Việt Phát có ký kết hợp đồng minh bạch, đầy đủ để mọi người hoàn toàn yên tâm.

Việt Phát thu mua phế liệu đồng uy tín

Đơn vị Việt Phát có nhiều kinh nghiệm trong việc thu mua phế liệu các loại nói chung và thu mua phế liệu đồng nói riêng. Khách hàng của chúng tôi chủ yếu là các hộ gia đình, công ty,đơn vị, xí nghiệp. Các nhà máy lớn nhỏ trên khắp cả nước đã trở thành đối tác thân thiết với chúng tôi nhiều năm. Chúng tôi đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường mua bán phế liệu. Tất cả là sự đứng sau phối hợp của đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, am hiểu sâu sắc về ngành. Đến với chúng tôi chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng và các đối tác phải thất vọng.

Việt Phát thu mua phế liệu đồng uy tín
Việt Phát – Địa điểm thu mua phế liệu đồng

Hiện nay, Việt Phát nhận mua rất nhiều loại đồng ở đa chủng loại. Như là: đồng đỏ, đồng vàng, đồng thanh, đồng trục, đồng thiếc, đồng vàng, đồng hạt. Đồng vụn, bột đồng, đồng dây diện, đồng thau, đồng dây cáp mạng. Các loại đồng dây cáp 1, 2, 3 pha, ba zớ đồng, dây đồng bên mạ thiếc. Và đủ loại hợp kim của đồng…Chúng tôi có thể đến tận nơi bất kì đâu miễn là bạn có nhu cầu. Ví dụ các tỉnh: Cần Thơ, Cà Mau, Tiền Giang, Kiên Giang, Bến Tre,…và còn nhiều tỉnh thành khác.

Khi bạn liên hệ với chúng tôi qua hotline. Đội ngũ nhân viên sẽ nhiệt tình tư vấn tất tần tật những thông tin đến quý khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi sẽ điều động nhân viên có mặt tận nơi. Nhằm tiến hàng quy trình thu mua nhanh chóng, bảo đảm tiến độ.

Việt Phát thu mua đồng phế liệu các loại

Việt Phát thu mua đồng phế liệu tại các tỉnh như Bến Tre, Cần Thơ, Long An, Tiền Giang,…Mua bán một số loại phế liệu có thể kể đến như:

Thu mua đồng dây điện mới, cũ, dây cáp điện 3 pha cũ, dây điện cadivi, dây điện công trình, cáp điện cadivi, daphaco … với mức giá cao

Thu mua dây điện cũ, dây dẫn trần (đồng và nhôm), cáp truyền dữ liệu, cáp điện lực, mua dây điện dân dụng, dây điện từ, cáp trung thế, cáp văn xoắn, cáp multiplex, cáp điện kế. Dây điện dùng cho xe, cáp chống thấm, cáp điều khiển, cáp chống cháy, cáp châm cháy, ống luồn,…Đến từ nhiều hãng khác nhau như là: Cadivi, Daphaco, Taiwan, Sino, Vithaico, Trường Thành, Gold cup, LS-Vina, Cadisun…với đủ loại 1, 2  và 3 pha.

Việt Phát thu mua đồng cháy, đồng đỏ, đồng vàng, đồng cục, đồng cuộn, dây cáp điện. Ngoài ra còn có dây cáp điện đồng, dây điện đồng cháy, dây điện công trình cũ với giá cao nhất.

Thu mua đồng cáp phế liệu gồm đồng trục 1, 2, 3 pha

Các hãng có tiếng như dây cáp điện Caddivi, Thịnh Phát, Trần Phú, dây cáp điện cadisun. Cáp điện Gold cup; VITHAICO, DAPHACO, LS-VINA, Trường Thành, Sino.. Tất cả được Việt Phát thu mua tận nơi quý khách hàng yêu cầu. Bên cạnh đó, còn các loại đồng khác đó là: đồng cháy, mạt đồng vàng, giá dây cáp đồng phế liệu,…

Mua bán đồng đỏ nguyên chất với số lượng lớn, nhỏ

Mua bán đồng đỏ nguyên chất với số lượng lớn, nhỏ
thu mua đồng đỏ

Cũng giống như loại inox, đồng đỏ được dùng nhiều nhất và trở nên phổ biến. Với sự ứng dụng đồng đỏ đa dạng và linh hoạt về nhiều sản phẩm. Ví dụ như: Dây điện, thiết bị máy móc, tiền tệ, ống nước,  tay năm cửa…

Mua bán đồng thau/ đồng vàng:

Đồng vàng hay còn gọi là đồng thau, là hợp kim của kẽm và đồng. Đồng vàng là một trong những loại sử dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày. Có thể thấy, trong các lĩnh vực như vật liệu hàn, thiết bị điện. Ngoài ra còn làm đồ trang trí, các loại đầu đạn súng cá nhân. Phổ biến nhất có thể kể đến là là chế tác nhạc cụ khí.

Tính dẻo của đồng thau được đánh giá chỉ sau đồng đỏ nhưng giá để chế tạo và tinh luyện lại rẻ hơn rất nhiều so với đồng đỏ. Chính vì vậy, mà đồng thau được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Đồng thau có màu sắc đôi lúc khá giống với màu của vàng, nó có thể giữ được độ sáng bóng ở điều kiện môi trường bình thường.

Mua bán đồng đen, đồng lạnh

Mua bán đồng đen, đồng lạnh
mua bán đồng đen

Là một hợp kim được nhận xét giá trị cao trong thời kỳ cổ đại. Người ta cho rằng đây là hợp kim của đồng cùng với một lượng nhỏ bạc và bạc.

Được phối trộn và xử lý để tạo ra một vật liệu với nước bóng màu tía sẫm trên bề mặt. Hiện nay, các cường quốc vẫn đang luyện loại đồng đen. Để sử dụng trong công nghệ vũ trụ, đúc tượng nghệ thuật, rada…

Vật dụng phế liệu đồng

Kim loại đồng được con người ứng dụng phổ biến, rộng rãi trong công nghiệp. Các loại đồng được dùng để sản xuất ra các vật dụng trong điện tử, dây điện, ngành gas, viễn thông.

Các khu vực thu mua phế liệu đồng của Việt Phát

Việt phát thu mua phế liệu chủ yếu ở các tỉnh, thành phố ở đồng bằng sông cửu long (miền tây). Ngoài khu vực này, nếu khách hàng cần bán phế liệu thì hãy liên hệ với Việt Phát. Chúng tôi sẽ có chi nhánh hỗ trợ cho khách hàng

Giá thu mua đồng phế liệu tại Việt Phát mới nhất

Dưới đây, là bảng giá thu mua đồng phế liệu tại Việt Phát để quý khách tham khảo:

  • Đồng cáp, các dây đồng cũ phế liệu khoảng từ 160.000 đến 405.000 đồng/Kg.
  • Đồng đỏ các loại phế liệu có giá từ 140.000 đến 305.000 đồng/Kg.
  • Đồng cháy phế liệu từ 130.000 đến 240.000 đồng/Kg.
  • Đồng vàng phế liệu có giá từ 120.000 đến 255.000 đồng/Kg.
  • Mạt đồng vàng phế liệu có giá từ 100.000 đến 205.000 đồng/Kg.

Xem ngay: Bảng giá phế liệu cập nhật mới nhất 2022

Trên đây, phelieuvietphat.com đã chia sẻ với bạn về thu mua phế liệu đồng hữu ích. Nếu bạn có nhu cầu thanh lý các loại kể trên hãy liên hệ với Việt Phát để được tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988331300