Công ty thu mua nhựa phế liệu giá cao Việt Phát

thu mua phế liệu nhựa

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở, đại lý, doanh nghiệp đã và đang hoạt động trong việc thu mua nhựa phế liệu. Tuy nhiên, đâu là nơi mua bán uy tín thì không phải ai cũng nắm rõ. Phế Liệu VIệt Phát là đơn vị có nhiều cơ sở được rất nhiều người tin cậy.

Tầm quan trọng của việc tái chế nhựa

Tái chế nhựa là quá trình thu mua phế liệu hay nhựa phế thải. Sau đó mang vật liệu đó đi tái chế thành vật dụng hữu ích. Việc tái chế là công cuộc mà toàn thế giới đang ngày đêm nổ lực. Bởi vì hầu hết nhựa không phân hủy được nên nhằm giảm lượng nhựa trong các chất thải, hơn hết là 8 triệu tấn nhựa được thải vào đại dương mỗi năm. Ngày nay, việc tái chế polyme nhựa gặp khó khăn hơn vì mức độ tái sử dụng thấp và giá trị thấp.

Nếu không tái chế nhựa thì số rác thải nhựa đưa ra môi trường ngày càng nhiều. Việc không thể phân hủy dẫn đến môi trường con người sống toàn chai nhựa bẩn. Chúng còn gây hại đến canh tác, cây trồng bởi nhựa có thành phần rất độc hại nếu để trong thời gian lâu dài. Môi trường nước như kênh, sông, rạch… bị ô nhiễm nghiêm trọng ảnh hưởng đến chăn nuôi và sinh hoạt… Ngoài ra, việc không tái chế nhựa còn tác động tiêu cực đến sức khỏe và biến đổi khí hậu. Vì vậy, việc tái chế nhựa là một giải pháp tốt để xóa bỏ tình trạng trên.

Việt Phát – địa chỉ thu mua phế liệu nhựa

Việt Phát chúng tôi chính là một đơn vị uy tín chuyên thu mua nhựa phế liệu. Hiểu được mong muốn của quý khách hàng, chúng tôi luôn thu mua giá cao nhất.

Việt Phát – địa chỉ thu mua phế liệu nhựa
Việt Phát thu mua phế liệu nhựa

Đến với Việt Phát, có gì đặc biệt?

 • Không quan ngại về số lượng, quý khách có bao nhiêu thì mua bấy nhiêu.
 • Mua bán và thanh toán nhanh gọn, thuận tiện
 • Giá cả cạnh tranh, bảng giá phế liệu giá cao nhất thị trường
 • Việt Phát đã có nhiều đối tác, quý khách hàng thân thiết tại Cà Mau, Cần Thơ, Tiền Giang và các tỉnh thành khác.
 • Nhận thanh lý các loại phế liệu nhựa từ các xí nghiệp, nhà máy, công ty…
 • Thu mua, hỗ trợ liên tục 24/7 tất cả ngày trong tuần
 • Đội ngũ chúng tôi thực hiện quy trình: xếp hàng, chất lên xe và vận chuyển về. Việt Phát bảo công việc đúng tiến độ như đã đề ra.

Thu mua nhựa phế liệu các loại

Nhựa có đủ các loại và tùy theo giá trị vốn có của mỗi loại mà Việt Phát đưa ra giá thu mua nhựa phế liệu khác nhau. Dưới đây, một vài loại quý khách hàng thu mua tại Việt Phát cụ thể như:

Thu mua nhựa phế liệu các loại
thu mua nhựa các loại tại Việt Phát
 • Phế liệu Nhựa PVC: Đây là loại nhựa mang tính chất dẻo nên được dùng nhiều để làm thước kẻ, chai nhựa, áo mưa,…
 • Phế liệu Nhựa ABS: Loại nhựa này chịu được nhiệt cao, lực lớn nên được ứng dụng để làm vỏ ngoài của ô tô, xe máy, quạt, bình đun nước,….
 • Phế liệu Nhựa PE: Là loại sử dụng phổ biến nhất trong đời sống hiện nay. Sở hữu đặc tính đó là thấm hơi nước và chịu nhiệt độ vô cùng cao. Đó là lý do nhựa PE được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp sản xuất đồ gia dụng.
 • Phế liệu Nhựa PET: Loại này có tính chất chịu va đập tốt và cứng. Cho nên được ứng dụng nhiều trong công nghiệp sản xuất vỏ chai, bàn ghế….

Việt phát chuyên thu mua phế liệu nhựa các khu vực

Việt Phát thu mua phế liệu các khu vực miền tây và toàn quốc

Việt Phát chuyên thu mua nhựa phế liệu để tái chế

Việt Phát chúng tôi chuyên thu mua nhựa phế liệu để tái chế. Vậy việc tái chế các loại nhựa sẽ mang lại lợi ích gì?. Dưới đây, là các lợi ích mà phelieuvietphat.com muốn chia sẻ đến bạn:

Tiết kiệm nhiên liệu

Là một phương pháp tiết kiệm nhiên liệu, năng lượng nhiều so với việc sản xuất vật liệu nhựa mới. Vì có thể giảm bớt được các hoạt động đó là khai thác, chế biến và vận chuyển…

Thân thiện môi trường

Đó là nhờ giảm lượng tiêu thụ nguồn tài nguyên thiên nhiên cùng với tiết kiệm năng lượng. Qua đó, lượng khí thải ra môi trường bên ngoài cũng giảm hẳn. Theo thống kê thì việc sử dụng nhựa tái chế đã góp phần giảm bớt 18 triệu tấn khí CO2 hằng năm.

Việt Phát chuyên thu mua nhựa phế liệu để tái chế
lợi ích thu mua các loại nhựa để tái chế

Giảm số lượng rác thải

Nỗi lo ngại về việc số lượng rác không kịp xử lý ngày càng lớn. Các bãi rác chồng chất khiến môi trường sống của chúng ta bị ô nhiễm. Việc xử lý rác bằng cách chôn lấp sẽ tồn tại nguy hại đối với thiên nhiên, sức khỏe con người. Việc tái chế nhựa này hỗ trợ giảm thiểu số lượng rác thải giúp giải quyết vấn đề này.

Sử dụng nhựa tái chế là phương pháp hữu hiệu nhằm tiết kiệm tài nguyên, bảo vệ sức khỏe, môi trường sống. Ngoài ra, còn giảm thiểu khí thải và chất thải độc hại ra môi trường giúp bảo về hệ sinh thái. Với những lợi ích kể trên, hãy đề cao công cuộc tái chế nhựa và lan tỏa thông điệp tích cực này ra cộng đồng bạn nhé!.

Việt Phát thu mua nhựa phế liệu giá cao

Bảng giá thu mua nhựa phế liệu giá cao mới nhất tại Việt Phát như sau:

Nhựa Phế Liệu

ABS

30.000 – 43.000đ
 PP

18.000 – 35.000đ

 PVC

14.000 – 25.000đ
 HI

26.000 – 39.000đ

 Ống nhựa

17.000 – 25.000đ

 Nhựa PET

21.000 – 27.000đ

 Pallet nhựa

80.000 – 165.000đ

Xem ngay: Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất 2022

Xem thêm các dịch vụ thu mua phế liệu khác của Việt Phát:

Quy trình thu mua phế liệu nhựa ở Việt Phát

quy trình thu mua phế liệu nhựa
quy trình thu mua phế liệu nhựa
 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin quý khách hàng như: chủng loại, số lượng, địa chỉ, các thông tin khác của quý khách hàng.
 • Bước 2: Việt Phát sẽ tiến hành xem xét, phân loại, và xử lý thông tin. Sau đó, sẽ truyền thông tin đến các cơ sở gần nhất của chúng tôi.
 • Bước 3: Nhân viên của Việt Phát sẽ thực hiện khảo và giao dịch với quý khách hàng trực tiếp và ký hợp đồng.
 • Bước 4: Tiếp đến, đội ngũ chúng tôi sẽ có mặt tận nơi thu gom phế liệu nhựa.
 • Bước 5: Vận chuyển tất cả phế liệu thu gom được lên xe. Sau đó nghiệm thu, thanh toán nhanh chóng cho khách hàng.
 • Bước 6: Hỗ trợ dọn dẹp kho bãi sau quá trình thu mua phế liệu nhựa

Qua bài viết trên, hy vọng quý khách nhân được thông tin hữu ích về thu mua phế liệu nhựa. Phelieuvietphat.com chúc quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm tốt nhất khi đến với chúng tôi.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988331300