Thu mua phế liệu hợp kim giá cao

Hợp kim là loại phế liệu được Phế Liệu Việt Phát thu mua rất nhiều. Quý khách đang muốn tìm nơi thu mua phế liệu hợp kim?. Phế Liệu Việt Phát sẽ cung cấp thông tin này ngay bên dưới bài viết nhé!.

Việt Phát thu mua phế liệu hợp kim

Khi đến với Việt Phát bạn chắc chắn quý khách sẽ được thu mua phế liệu hợp kim với giá cao. Lợi nhuận mang lại sẽ cao hơn những đơn vị khác. Chúng tôi luôn cam kết quyền lợi cao nhất đến với quý khách hàng, đối tác của mình.

Việt Phát thu mua phế liệu hợp kim
Việt Phát thu mua phế liệu hợp kim

Thu mua tận nơi

Luôn tiết kiệm công sức và thời gian quý giá của quý khách hàng. Mang đến dịch vụ với nhiều tiện ích và thỏa mái nhất. Vì vậy, Việt Phát sẽ mua tận nơi khi có yêu cầu.

Thu mua hợp kim giá cao

Nhằm tăng lợi nhuận cho đối tác, quý khách hàng nên Việt Phát sẽ thu mua với giá cao hơn thị trường. Với kinh nghiệm hoạt động trong nghề, chúng tôi đã có nhiều đối tác bán phế liệu hợp kim theo đơn vị tấn hay nghìn tấn.

Thanh toán nhanh gọn

Chúng tôi tự hào khi có nguồn lực tài chính tốt nên sẽ thanh toán luôn nhanh gọn. Khách muốn chuyển khoản hay trả tiền mặt Việt Phát đều sẵn lòng. Hình thức nào miễn mang lại sự tiện lợi, hài lòng cho quý khách.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Việt Phát ngoài sự hỗ trợ đắc lực của máy móc hiện đại. Thì đội ngũ nhân viên còn rất hùng hậu, tính trách nhiệm cao và nhiệt tình hết mình.

Thu mua phế liệu hợp kim các loại đa dạng

Tại đây, chúng tôi thu mua phế liệu hợp kim tất cả các loại:

Thu mua phế liệu hợp kim đa dạng
thu mua phế liệu hợp kim đa dạng
 • Hợp kim gang: Gang hợp kim là hỗn hợp của sắt và cacbon kết hợp với một số nguyên tố khác đó là: Ni, Mn, P, Si, Cu… hàm lượng cacbon ở trong gang lớn hơn 2,17%
 • Hợp kim thiếc, kẽm, magie: Đối với loại này, thiếc sẽ chiếm hết 98% cùng với kim loại chì, đồng, hoặc bạc. Hợp kim thiếc thường được sử dụng làm các đồ trang sức cho trẻ em và vật dụng nấu nướng.
 • Hợp kim đồng thau, đồng niken, hợp kim vonfram:
 • Hợp kim chì
 • Hợp kim thép không gỉ: Đây là một loại hợp kim giữa niken và sắt trong đó thì chủ yếu sắt, với hàm lượng cacbon thấp cùng với ít khối lượng crom. Crom chính là kim loại có đặc tính làm cho chống gỉ.
 • Hợp kim gang
 • Hợp kim duyra: Đây là một loại hợp kim của Nhôm (Al) và đồng (Cu) và còn có Mg, Si, Mn. Trong số những hợp kim này, thiếc là một trong những loại hợp kim được Việt Phát thu mua giá cao.
 • Hợp kim xi mạ vàng, bạc: Chắc hẳn bạn sẽ nghĩ vàng là một kim loại riêng biệt hoàn toàn. Nhưng thực ra vàng mà chúng ta thường thấy ở tự nhiên đó là dạng vàng hợp kim. Khối lượng vàng trong hợp kim này có tên gọi là karats.

Xem thêm:

Hợp kim làm ra các sản phẩm nào?

Các loại mâm cặp 3 chấu, cổng hợp kim nhôm, hợp kim sắt, hợp kim đồng, hợp kim kẽm, hợp kim titan, hợp kim magie, hợp kim inox, hợp kim cứng. Các loại máy móc hay thiết bị dùng trong y tế, khoa học. Mảnh dao CNC cũ , DNMG, SNMACNMG, … Dao tiện, Dao tiện ren, insert CNC, Dao phay cũ mới.

Hợp kim làm ra các sản phẩm nào?
hợp kim làm ra các sản phẩm nào

Dụng cụ cơ khí như đầu BT50 , đầu BT 40, thước cặp, mũi khoan kính, bộ mũi phay gỗ, dụng cụ bào gỗ bằng tay, taro cũ mới, panmecũ mới, mâm cặp ba chấu CNC. Mũi dao, mũi phay, mũi khoan tiện, các loại đã sử dụng, loại phế thải, vật liệu carbide, dao phay ngón carbide, bột hợp kim, hợp kim xả, gỗ hợp kim, khoan dầu khí.

Trục cán, trục cán bể, trục cán nứt.mua thép gió, trục bánh cán thép hợp kim, taro thép gió cũ bể, mũi khoan chui côn bể, Chips, mũi khoan dầu khí, dao bào gỗ hợp kim cũ nát, đã dùng qua.

Các loại như vành lốp xe ô tô xịn, dao phay, mũi khoan tường, dao bào cắt gỗ, lưỡi dao cắt, bánh xe máy xới, bánh xe máy cày, nan xe, vành xe…

Giá hợp kim phế liệu phụ thuộc vào tiêu chí nào?

Hiện nay, xuất hiện rất nhiều doanh nghiệp mua bán phế liệu hợp kim với các mức giá khác nhau. Hợp kim phế liệu thường sẽ phụ thuộc vào các tiêu chí dưới đây:

Hợp kim làm ra các sản phẩm nào?
giá hợp kim phế liệu phụ thuộc vào tiêu chí nào

Chất lượng phế liệu hợp kim: Chắc chắn đây là một trong các tiêu chí quan trọng nhất ảnh hưởng trực tiếp đến giá mua bán phế liệu. Phụ thuộc theo mỗi chủng loại và chất lượng của hợp kim khác nhau sẽ làm cho mức giá chênh lệch khác nhau.

Đơn vị, khu vực thanh lý: Phụ thuộc vào đơn vị, các công ty, doanh nghiệp quý khách thanh lý thì sẽ có một bảng giá phù hợp.  Tùy vào từng khu vực khác nhau và mỗi nơi cũng sẽ mua với giá trị khác nhau.

Tình hình thị trường: Mức giá mua nám thị trường phế liệu sẽ có nhiều biến động phụ thuộc vào từng thời điểm khác nhau. Vào thời điểm mà các phế liệu hợp kim đang khan hiếm thì mức giá của nó chắc chắn tăng cao và ngược lại. Nếu thị trường phế liệu hợp kim cung nhiều hơn cầu sẽ làm cho mức giá giảm xuống.

Khu vực thu mua phế liệu hợp kim

Việt Phát thu mua phế liệu các khu vực miền tây và toàn quốc

Việt Phát thu mua phế liệu hợp kim giá cao

Việt Phát chúng tôi luôn cam kết thu mua phế liệu hợp kim giá cao, cụ thể như sau:

Hợp kim

Phân loại

Đơn giá (VNĐ/Kg)

Hợp kim các loại Hợp kim nhôm hay hợp kim đồng

305.000 – 505.000

Hợp kim của sắt

Thép

11.000 – 20.000

Hợp kim Gang

Gang

23.000

Hợp kim Thiếc

Thiếc

20.000

Xem ngay bảng giá phế liệu mới nhất 2022

Nếu bạn thắc mắc về thu mua phế liệu hợp kim, hãy liên hệ phelieuvietphat.com thông qua cách thức sau nhé!.

Phế liệu Việt Phát

 • Điện thoại: 0988331300 - 0933834111
 • Email: phelieuvietphat@gmail.com
 • Website: phelieuvietphat.com
 • Địa chỉ: 72h khu vực Phú Tân, Tân Phú, Cái Răng, Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988331300