Thu mua giấy phế liệu giá cao tận nơi Việt Phát

thu mua phế liệu giấy

Trong bối cảnh hiện nay, nhu cầu thu mua phế liệu giấy ngày càng nhiều. Phổ biến nhất là thu mua giấy tận xưởng, đại lý, doanh nghiệp phế liệu nhỏ lẻ. Phế Liệu Việt Phát sẽ chia sẻ cho quý khách địa chỉ uy tín và bảng giá mới nhất nhé!.

Nơi thu mua phế liệu giấy với giá cao

Hầu hết trên các tỉnh thành cả nước hiện nay đều có rất nhiều nơi thu mua phế liệu giấy. Nhưng đa số các nơi hoạt động theo hình thức truyền thống với phương thức kinh doanh khá lạc hậu. Không những vậy, quý khách hàng còn gặp nhiều rủi ro như bị ép giá vô lý.

nơi thu mua phế liệu giấy giá cao
Việt Phát thu mua các loại giấy giá cao

Hiểu được điều này, Việt Phát luôn nổ lực mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi còn có quy trình thu mua phế liệu và vận chuyển hết sức chuyên nghiệp. Đơn vị có nhiều đối tác tin tưởng gắn bó lâu dài, chúng tôi cam kết về dịch vụ thu mua uy tín nhất.

Tiến hành thu mua giấy các loại tận nhà, nhanh chóng, không hạn chế về số lượng. Thanh toán linh hoạt với giá cao, làm việc chuyên nghiệp. Đây là những yếu tố đã đưa Việt Phát trở thành cái tên nổi bật, đáng tin cậy.

Thu mua giấy phế liệu để làm gì?

Công việc thu mua giấy phế liệu đã đang diễn ra rất sôi nổi trên thị trường. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa tìm hiểu mục đích của hành động này đó là gì?. Hay chỉ đơn thuần là bán để có khoản thu nhập. Thực ra, việc thu mua này còn mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng:

thu mua phế liệu giấy để làm gì
thu mua phế liệu giấy để làm gì?
 • Tiết kiệm chi phí và nguồn lực cho xã hội
 • Bảo vệ nguồn tài nguyên quốc gia không cạn kiệt
 • Giảm lượng khí CO2 thải ra môi trường tự nhiên, thân thiện với môi trường
 • Giảm nước thải, cải thiện nguồn nước
 • Giảm số lượng bãi rác

Giấy phế liệu gồm những loại nào?

Giấy báo phế liệu

Đây là các loại giấy kraft nâu hoặc loại giấy báo… Chúng là loại giấy phế liệu được thu mua với giá tương đối cao chỉ sau giá giấy hồ sơ. Mức giá thông thường khoảng 6500 đồng/1kg.

Giấy bìa phế liệu Carton

Giấy phế liệu carton được phân ra thành 3 loại khác nhau. Phụ thuộc vào chất lượng từng loại của giấy, carton, mức độ phần trăm các tạp chất lẫn trong giấy carton. Ngoài ra, giấy bìa phế liệu Carton sẽ có giá biến đổi theo thị trường liên tục.

Mua bán phế liệu thùng carton cũ

Trường hợp nếu mà số lượng những loại bao bì carton phế liệu quá nhiều. Quý khách hàng nên tìm đến cơ sở, đơn vị thu mua để thanh lý các bìa carton cũ. Việc này hỗ trợ giảm thiểu các rủi ro cháy nổ hoặc chiếm không gian kho bãi.

Thu mua giấy vụn, giấy a4, giấy vở phế liệu

Thu mua giấy học sinh các loại ví dụ như: giấy vẽ: A0, A2, giấy A3, A4, giấy vở… Sau khoảng thời gian học tập mà không còn dùng sách vở đó nữa thì hãy bán ngay tại đây. Mặc dù mức giá phế liệu giấy được đánh giá thấp hơn so với loại khác. Vì vậy, quý khách hàng nên gom lại với số lượng lớn sẽ nhận được giá cao hơn. Hạn chế tối đa những trường hợp vứt giấy phế liệu các loại này vào thùng rác. Thay vì vậy, hãy tăng giá trị sử dụng của chúng nhằm bảo vệ và phân loại môi trường.

giấy vở phế liệu
giấy vở phế liệu

Giấy hồ sơ phế liệu

Đây là những loại giấy dùng ở văn phòng, giấy photo, giấy kraft trắng,… Đây cũng chính là loại có giá cao nhất trong số các loại giấy phế liệu.

Mua thùng carton số lượng lớn

Nếu nhà kho quý khách chứa đầy phế liệu giấy? Hoặc chưa tìm ra đơn vị nào thu mua chúng với giá cao?. Việt Phát là đơn vị uy tín chuyện nhận thanh lý thung carton số lượng lớn với giá cao.

Các giấy phế liệu khác

Những loại giấy phế liệu hiện thường rất ít người bán. Bởi chúng thường bị mang đi đốt, vứt bỏ, và một số ít còn lại là dùng đựng đồ đạc. Các loại giấy như: giấy vệ sinh cuộn, giấy dán tường, giấy khám sức khỏe, giấy mỹ thuật, giấy tổ ong, giấy khen… Riêng giấy ivory, giấy kraft là 2 loại giấy được thu gom với số lượng ít nhưng được giá cao.

Giá phế liệu giấy mới nhất

Thu mua phế liệu Phân loại

Đơn giá (VNĐ/kg)

 Giấy

Giấy carton 15.000 – 23.000
Giấy báo

23.000

Giấy photo

23.000

Lưu ý: Bảng giá phế liệu trên chỉ mang tính tạm thời cho quý khách tham khảo. Bởi vì nó sẽ thay đổi sau một khoảng thời gian ngắn, thậm chí thay đổi từng ngày. Sự thay đổi này sẽ phụ thuộc vào tình hình trên thị trường phế liệu. Nếu thị trường khan hiếm thì mức giá phế liệu giấy sẽ cao hơn bình thường.

Xem thêm: Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất 2022

Khu vực thu mua phế liệu giấy

Việt Phát thu mua phế liệu giấy các khu vực miền tây và toàn quốc

Làm thế nào để thu mua phế liệu giấy tại Việt Phát

Việt Phát là một đơn vị thu mua phế liệu giấy nhiều năm kinh nghiệp. Thương hiệu này đã đang có tiếng trong ngành phế liệu hiện nay. Chúng tôi tự hào rằng trong suốt thời gian qua đã có rất nhiều đối tác tin tưởng. Khách hàng chưa từng phàn nàn hay không hài lòng về dịch vụ của Việt Phát chúng tôi. Việt Phát luôn làm việc với tất cả sự chuyên nghiệp và tận tâm nhất, cụ thể:

Việt Phát thu mua giá cao nhất thị trường

 • Không ép giá phế liệu khách hàng
 • Thanh toán nhanh chóng
 • Uy tín, chuyên nghiệp
 • Nhân viên Việt Phát với nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, vui vẻ
 • Xe tải chuyên dụng phục vụ cho việc vận chuyển phế liệu.
 • Trang thiết bị hiện đại
làm thế nào để thu mua phế liệu giấy tại Việt Phát
làm thế nào để thu mua phế liệu giấy tại Việt Phát

Thông tin liên hệ Phế liệu Việt Phát

 • Điện thoại: 0944853334
 • Email: phelieuvietphat@gmail.com
 • Website: phelieuvietphat.com
 • Địa chỉ: 72h khu vực Phú Tân, Tân Phú, Cái Răng, Cần Thơ

Bài viết trên, đã cung cấp thông tin thu mua phế liệu giấy chi tiết nhất. Phelieuvietphat.com hy vọng quý khách có thể chắt lọc và lựa chọn đến cơ sở Việt Phát khi có nhu cầu nhé!.

Xem thêm các loại phế liệu khác mà Việt Phát thu mua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988331300